SIK

Chuyên viên Content SIK - 2022

- Chịu trách nhiệm chính về sản xuất nội dung: bài SEO, biên soạn nội dung website, fanpage, tờ rơi, brochure, profile, print ads, TVC, clip, viết các tài liệu quảng bá thương hiệu ...
- Phối hợp với team để thiết kế và thực hiện các chiến dịch / sự kiện
- Các nhiệm vụ khác theo phân công
--------------------------------

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

1. Tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng các chuyên ngành như: Truyền thông, Marketing, Báo chí, Quan hệ đại chúng, v.v.
• Có kiến thức và kinh nghiệm về SEO và content tối thiểu 01 năm trong các lĩnh vực liên quan.
• Kỹ năng viết bài, tìm kiếm, giao tiếp tốt.
• Tư duy sáng tạo, ham học hỏi và tích cực
• Kỹ năng sắp xếp tốt và khả năng đa nhiệm tốt.

2. Điểm cộng:
• Từng làm các vị trí tương đương, ưu tiên có kinh nghiệm ở những công ty về đào tạo, giáo dục

• Có kiến thức về automation marketing và các công cụ phân tích (Google Analytics, Data Studio, Hotjar) là một lợi thế

3. Phúc lợi
• Mức lương cạnh tranh: Thỏa thuận từ 7-10tr, tăng lương tùy thuộc vào hiệu suất làm việc.

• Ăn trưa miễn phí, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động và thân thiện.
• Tham gia đầy đủ các chế độ bảo hiểm xã hội theo mức lương thực nhận theo quy định của pháp luật Việt Nam.
• Các ngày nghỉ lễ chính thức theo quy định của Việt Nam và du lịch hàng năm.

• Thời gian làm việc từ: sáng 8h-12h, chiều 13h-17h, từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7.

Ngày đăng: 21/06/2022