mầm non quận 6
ƯU ĐÃI SIK QUẬN 6

HỌC HỎI ĐIỀU HAY - NHẬN QUÀ LIỀN TAY

- Học thử 3 ngày miễn học phí (chỉ đóng tiền ăn 90.000/ngày).

- Ưu đãi 20% học phí cho lần đóng phí đầu tiên khi nhập học tại Hệ thống Mầm non Quốc tế SIK.

- Ưu đãi 100% Phí Nhập Học.

- Ưu đãi 100% phí CSVC (đến hết tháng 08/2024).

-------------------------------------

* LƯU Ý:

Số lượng ưu đãi có giới hạn đến khi đủ chỉ tiêu đăng ký.

- Chương trình ưu đãi này không áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi khác.

- Chương trình ưu đãi áp dụng cho bé lần đầu tiên đăng ký nhập học tại SIK.

- Học phí không được hoàn lại, không được chuyển nhượng.

- Chương trình ưu đãi này áp dụng cho SIK QUẬN 6.

---------------------------------------

Điều gì khiến SIK International Kindergarten được lòng các bậc phụ huynh và trở thành ngôi trường lý tưởng cho con trẻ ???

♦ Giáo viên tận tâm, được đào tạo bồi dưỡng chuyên môn thường xuyên, dày dặn kinh nghiệm.

♦ Cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế: hồ bơi ngoài trời, sân vườn rộng thoáng nhiều cây xanh, phòng học 60m2, phòng chiếu phim 3D, phòng Reggio, thư viện, phòng múa, zumba, yoga.

♦ Chương trình học với giáo án độc quyền kết hợp các phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới giúp trẻ tự lập, hình thành thói quen tốt từ nhỏ, tự tin, học qua thực tiễn.

♦ Chương trình học TIẾNG ANH hàng ngày với giáo viên NƯỚC NGOÀI tạo cho bé khả năng phản xạ ngoại ngữ tự nhiên, tự tin trong giao tiếp, giọng chuẩn từ nhỏ.

♦ Chương trình dã ngoại hàng tháng giúp trẻ khám phá thế giới xung quanh, hòa mình với thiên nhiên.

♦ Chương trình học ngoại khóa phát triển toàn diện văn – thể – mỹ như: Võ thuật, âm nhạc, yoga, aerobic …

-------------------------------------

Để biết thêm thông tin về tư vấn tuyển sinh và chương trình ưu đãi, ba mẹ vui lòng gọi vào Hotline 1900 636331, hoặc nhắn tin cho trường qua Fanpage Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế SIK.

Ngày đăng: 09/03/2024