CƠ SỞ SIK QUẬN 6

SIK QUẬN 6 - MÔI TRƯỜNG PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN CHO BÉ YÊU

- Chúng ta đều biết mầm non là bậc học đầu tiên mang tính nền tảng, giúp cho các bé yêu phát triển vững vàng trong con đường học tập sau này. Vì vậy việc lựa chọn cho bé một ngôi trường mầm non chất lượng và phù hợp chính là một điều vô cùng cần thiết.

- Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế SIK - một trong những hệ thống trường mầm non có môi trường học tập hiện đại và tốt nhất. SIK QUẬN 6 là môi trường hoàn hảo cho bé yêu phát triển toàn diện!

ĐIỀU GÌ LÀM NÊN SỰ KHÁC BIỆT KHI ĐẾN VỚI SIK QUẬN 6?

- Chương trình học được thiết kế độc quyền dựa trên phương pháp giáo dục sớm EYFS (Early Year Foundation Stage) theo hướng tiếp cận Reggio Emilia, Montessori và dạy theo dự án với định hướng lấy trẻ làm trung tâm giúp bé phát triển toàn diện, mang đến cho bé cơ hội trải nghiệm, khuyến khích sự khám phá, tìm tòi, phát huy năng lực tư duy, sáng tạo. Từ đó khơi dậy được niềm yêu thích của trẻ khi hoạt động học tập, vui chơi.

- Với chương trình dạy học theo dự án, trẻ được hoà mình trong một môi trường dự án xuyên suốt, kiến thức và bài học cuộc sống lồng ghép tinh tế từ chương trình học, trải nghiệm thực tế, học mà chơi, chơi mà học, phương pháp thẩm thấu này sẽ giúp các con tự lĩnh hội kiến thức một cách tự nhiên mà hiệu quả, tự lập, tự tin, lễ phép.

- Chương trình tiếng Anh CamBridge tăng cường hàng ngày giúp trẻ làm quen với ngôn ngữ tiếng Anh toàn cầu và trau dồi khả năng giao tiếp phản xạ khi học với giáo viên nước ngoài.

- Với sảnh chơi trong nhà trên 500m2, cơ sở có không gian mát mẻ, thoáng đãng, điều kiện thuận lợi cho trẻ “Học thông qua chơi” trong không gian mở vượt thoát 4 bức tường lớp học bất kể buổi sáng hay chiều. Sân chơi ngoài trời là nơi diễn ra các cuộc thi, buổi biểu diễn thời trang, văn nghệ vô cùng sôi động, giúp phát huy năng khiếu nghệ thuật về hội họa và âm nhạc cũng như diễn xuất cho trẻ.

- Phòng học thoáng mát, rộng rãi, đồ dùng, nguyên vật liệu học tập được chuẩn bị đa dạng phong phú, phù hợp theo từng lĩnh vực, độ tuổi được sắp xếp khoa học, kích thích mọi giác quan, sẵn sàng tạo cơ hội cho trẻ có thể thỏa thích khám phá, tìm tòi và trải nghiệm riêng theo cách của mình. Các phòng chức năng: phòng múa, phòng Reggio, phòng chiếu phim, góc đọc sách, hồ bơi … với đầy đủ học cụ, tư liệu cho việc phát triển toàn diện của trẻ, từ ngôn ngữ cho đến thẩm mỹ sáng tạo.

- Nhiều hoạt động ngoại khóa giúp trẻ tăng cường khả năng vận động và tư duy: Aerobic, yoga, vẽ, toán tư duy Nhật, võ thuật… Ngoài ra, bé còn được làm quen với các môn năng khiểu như: bóng đá, nhảy hiện đại Tiktok, ballet, bóng rổ,…

- Chương trình dã ngoại tổ chức thường xuyên giúp trẻ tìm hiểu, khám phá môi trường xung quanh và phát triển kiến thức, kĩ năng độc lập, chủ động trong cuộc sống.

- Bếp ăn 1 chiều hiện đại, đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm, thực đơn được chế biến tươi ngon, dinh dưỡng do đầu bếp của trường thực hiện. Hàng tháng, nhà trường tổ chức 1 bữa ăn tự chọn theo chủ đề khác nhau, được trang trí đẹp mắt, hấp dẫn. Các bạn nhỏ không chỉ được thưởng thức những món ăn ngon mà còn hình thành kỹ năng chọn món khi ăn buffet, thói quen văn minh, vệ sinh trong ăn uống.

- Đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao về sư phạm với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ. Ngoài ra, trường có trang bị hệ thống camera trực tuyến giúp ba mẹ có thể theo dõi từng bước chân con mỗi ngày.

Đến với cơ sở SIK QUẬN 6 thuộc Hệ thống Trường Mầm non Quuốc tế SIK, các bậc Phụ huynh sẽ luôn yên tâm về môi trường và chất lượng giáo dục, chăm sóc và phát triển cho bé.

Một môi trường học tập đầy lý tưởng giúp bé phát triển toàn diện, SIK tự tin sẽ là nơi thỏa mãn được những mong muốn của các bậc Phụ huynh!

_______________________

HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ SIK
Cơ sở  SIK Quận 6

Địa chỉ: 364 - 366 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6.

Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế SIK

Ngày đăng: 30/01/2024