CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGÀY HÈ Ý NGHĨA

SIK - CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGÀY HÈ Ý NGHĨA

Thời Gian Tổ Chức: 8h00 ngày 02/07/2022.
Địa Điểm Tổ Chức: 59 - 61 Tô Hiệu, Phường Hiệp Tân, Tân Phú.

CHUYÊN ĐỀ:

- GIAO TIẾP VỚI PHỤ HUYNH VÀ TRẺ

- GIAO TIẾP VỚI GIÁO VIÊN VÀ CẤP TRÊN

- Giao tiếp là cách mà chúng ta thể hiện tâm tư, tình cảm, cũng như những mong muốn đối với người xung quanh. Việc chúng ta biết cách giao tiếp đúng và hiệu quả sẽ góp phần phát triển và giáo dục các bé tốt hơn, đồng thời giao tiếp cũng sẽ góp phần kết nối phụ huynh, giáo viên cùng nhà trường ngày càng gần gũi hơn.

- Thấu hiểu điều này, SIK đã tổ chức chương trình đào đạo với chuyên đề “Giao tiếp” đầy quan trọng và cần thiết đối với các bậc phụ huynh, các bé, các giáo viên và nhà trường. Với sứ mệnh tạo ra một môi trường giáo dục toàn diện và lành mạnh, Chương trình đào tạo của SIK hứa hẹn sẽ đem lại những kiến thức bổ ích về kỹ năng giao tiếp VỚI PHỤ HUYNH VÀ TRẺ cũng như VỚI GIÁO VIÊN VÀ CẤP TRÊN.

- Lớp học Anh văn tại trường được thiết kế với tiêu chí “Học mà chơi, chơi mà học”. Cách này giúp bé tiếp thu nhanh hơn vì khiến bé hào hứng và tập trung. Bé sẽ được học thông qua nhiều hình thức khác nhau như học qua ngôn ngữ cơ thể, hình ảnh, bài hát, trò chơi… Cùng tìm hiểu giờ học tiếng anh của bé tại trường mầm non SIK nhé.

Ngày đăng: 04/07/2022