WORKSHOP "SIK THEATRE DAY" - NGÀY HỘI KỊCH NGHỆ TIẾNG ANH

Các bé ơi !!! SIK lần đầu tiên ra mắt một workshop hoàn toàn mới mang tên "SIK Theatre Day". Tại đây chúng ta sẽ cùng nhau tham gia vào một cuộc phiêu lưu văn hóa thú vị thông qua nghệ thuật kịch nghệ tiếng Anh. Các bé đã chuẩn bị sẵn sàng để bước vào thế giới của những câu chuyện kỳ diệu, những nhân vật hấp dẫn và những giai điệu đầy sôi động chưa nào?

>>> Ba mẹ đăng ký ngay vé tham dự kịch nghệ tại: https://bom.so/0L7FVU

*** SIK rất mong được đón tiếp ba mẹ và các con trong chương trình này. Ba mẹ vui lòng xác nhận đăng ký tham dự qua link để nhà trường có thể chuẩn bị chu đáo hơn nhé!
------------------
. THỜI GIAN: 15h00 - 17h00

. ĐỊA ĐIỂM:
yes Thứ 4, ngày 24/04/2024 tại SIK Tô Hiệu (59-63 Tô Hiệu, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú).
yes Thứ 5, ngày 25/04/2024 tại SIK Aeon Tân Phú (135A Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú) và SIK Saigontown (83/16 Thoại Ngọc Hầu, P.Hoà Thạnh, Q.Tân Phú).
yes Thứ 6, ngày 26/04/2024 tại SIK SaigonRes (188 Nguyễn Xí, P.26, Q.Bình Thạnh) và SIK Quận 6 (364-366 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6).

smiley  Workshop hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các bậc phụ huynh có con ở độ tuổi mầm non.
-----------------
WORKSHOP MANG ĐẾN CÁC HOẠT ĐỘNG:

- Warm up: Tham gia "Hát và múa" cùng GV tiếng Anh khởi động chương trình.
- Giao lưu tiếng Anh: Bé học dự án ngắn theo chủ đề cùng GV nước ngoài.
- Kịch nghệ tiếng Anh: Bé cùng với thầy cô diễn kịch tái hiện lại câu chuyện bằng ngôn ngữ tiếng Anh.
- Minigames: Tham gia các trò chơi minigame tóm tắt lại câu chuyện cùng GV nước ngoài.
- Quà tặng hấp dẫn dành tặng tất cả các bé tham gia sự kiện.
-------------------
** SIK hy vọng Workshop "SIK Theatre Day" sẽ mang đến cho các bé thêm nhiều trải nghiệm thú vị về nghệ thuật kịch Tiếng Anh.

Ngày đăng: 17/04/2024