RA MẮT SERIES "NHÀ THÔNG THÁI NHÍ" - KHÁM PHÁ THẾ GIỚI TRI THỨC CÙNG SIK

heart Chào các bạn nhỏ thân yêu! Có phải bé đang tò mò muốn khám phá những bí mật của thế giới không? Nếu vậy thì hãy đến với SIK - nơi mà sự tò mò được khuyến khích và tri thức được truyền tải một cách vui vẻ và hấp dẫn nhất!

heartSIK xin thông báo ra mắt chuỗi series "Nhà Thông Thái Nhí", đây là sự kiện được SIK đón chờ nhất trong tháng 4 này. Trong series này, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá thế giới xung quanh với biết bao điều kì thú. Tại đây, SIK sẽ chia sẻ những thông tin mới mẻ, những loài động vật lạ mắt, những nền văn hóa đa dạng và những hiện tượng thiên nhiên kỳ diệu ...

heartCác bạn nhỏ có nôn nao đón chờ không? Hãy đón đọc tập đầu tiên vào lúc 15h00 Thứ Năm, ngày 25/04/24 tại trang Fanpage Hệ thống trường mầm non quốc tế SIK nhé!

heart Hãy đến với "SIK Nhà Thông Thái Nhí" - Nơi tri thức trở nên thú vị và sinh động hơn bao giờ hết!

Ngày đăng: 23/04/2024