WORKSHOP "CHUNG TAY LÀM NÊN TẾT" TẠI HỆ THỐNG MẦM NON QUỐC TẾ SIK - PART 1

- Để mang không khí Tết đến cho các bé, SIK Tô Hiệu đã tổ chức workshop "Chung Tay Làm Nên Tết 2024" vô cùng đặc biệt. Chương trình này không chỉ giúp các em hiểu rõ hơn về ý nghĩa của Tết mà còn giúp bé tham gia các hoạt động truyền thống, tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ.

- Phần thú vị của buổi Workshop là hoạt động gói bánh chưng truyền thống. Các bé cùng ba mẹ được hướng dẫn cách làm những chiếc bánh ngon từ những nguyên liệu đơn giản như: lá chuối, gạo nếp và đậu xanh. Việc tham gia vào quá trình làm bánh giúp các em hiểu thêm về truyền thống của người Việt trong ngày Tết.

- Buổi Workshop Tết đã mang lại một ngày đặc biệt đáng nhớ cho các bé và cả gia đình. Đây không chỉ là một cơ hội để học hỏi về văn hoá ngày Tết mà còn là dịp để cả trường SIK gắn kết và tạo ra những kỷ niệm tươi đẹp. Cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của tất cả chúng ta và hy vọng rằng buổi Workshop này đã làm cho Tết của chúng ta thêm phần ý nghĩa.

Ngày đăng: 30/01/2024