LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 - 2022

Năm học 2021-2022 là một năm vô cùng đặc biệt và đáng nhớ đối với các cô và trò trường Mầm non SIK. Trường đã ghi dấu ấn trong lòng các con với vô số những hoạt động thú vị như: chuyến dã ngoại đáng nhớ đến trang trại Dragon Farm , Lễ Hội Té Nước, Lễ Hội Sắc Màu... và đặc biệt hơn cả là Lễ tổng kết năm học 2021–2022 vừa được diễn ra.

Buổi lễ tổng kết vô cùng long trọng này là sự kiện được các bạn nhỏ trường Mầm non SIK rất chờ đợi. Bởi ngoài những tiết mục văn nghệ vui tươi, sôi nổi diễn ra xuyên suốt chương trình; giây phút đáng nhớ nhất là khi chính các con được bước lên sân khấu và nhận giấy khen cùng những phần quà hấp dẫn để ghi nhận sự cố gắng và nỗ lực của các con trong năm học vừa qua.

Cảm ơn các con đã cùng các cô cố gắng trong năm học 2021-2022 này và hãy thêm yêu thương, gắn bó để cùng nhau tiếp bước tiến vào năm học 2022-2023 với nhiều kỉ niệm đáng nhớ hơn nữa.

Chúc các con luôn ngoan ngoãn, vâng lời ba mẹ và thầy cô. Đặc biệt hơn hết trường mầm non SIK chúc các bạn lớp Lotus bước sang 1 chặng đường mới luôn luôn học giỏi, chăm ngoan và mãi nhớ về ngôi trường SIK nhé. Các cô mãi yêu các con.

Ngày đăng: 21/07/2022