HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ SIK

HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ SIK

HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ SIK

HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ SIK

HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ SIK
HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ SIK
CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN - GIÁNG SINH YÊU THƯƠNG

- Tình yêu thương là khởi đầu của quá trình hình thành một nhân cách đẹp. Tại SIK, chúng tôi luôn đề cao giá trị đạo đức, tình yêu thương, sự sẻ chia và chú trọng vào việc bồi dưỡng nhân cách cho trẻ ngay trong giai đoạn mầm non.

- Để gieo những hạt mầm của lòng yêu thương, nhân hậu trong trái tim mỗi bạn nhỏ, SIK tổ chức chương trình thiện nguyện với chủ đề “Giáng sinh yêu thương”. Đây là một trong những hoạt động thường niên vì cộng đồng đầy ý nghĩa, thiết thực của SIK. Qua đó, SIK mong muốn có thể giáo dục cho con biết giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, biết trân trọng những gì con đang có, biết yêu thương và san sẻ.

- Cùng con tham gia các hoạt động thiện nguyện cũng là cách đơn giản và hữu ích để người lớn chúng ta dạy con về sự chia sẻ. Những tấm lòng của Quý PH và Thầy Cô sẽ góp phần mang lại niềm vui cho những người vô gia cư và trẻ em cơ nhỡ đang từng ngày chật vật với cuộc sống mưu sinh, qua đó giúp cho cộng đồng xã hội thêm gắn kết và ngập tràn tiếng cười trong mùa Giáng sinh này.

-------------------

* THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH SỰ KIỆN:

1. Thời Gian Nhận Quyên Góp Từ :02/12/2023 đến hết ngày 17/12/2023

2. Thời gian đi phát tặng: Trong khoảng từ ngày 18/12/2023 – 22/12/2023. Thời gian chính xác của từng cơ sở sẽ được thông báo chi tiết sau đến Quý PH và Thầy Cô.

3. Địa điểm trao quà: Các tuyến đường trong Thành phố. Mỗi cơ sở sẽ được BTC sắp xếp tuyến đường gần để thuận tiện trong việc đi lại của Quý PH và Thầy Cô.

4. Giá trị phần quà: Mỗi phần quà trị giá 30.000 VNĐ, bao gồm các nhu yếu phẩm như: bánh, mì gói, sữa tươi.

5. Phương tiện di chuyển: xe cá nhân.

Để chương trình yêu thương chia sẻ được lan tỏa, BTC rất mong Quý PH cùng các bé đồng hành cùng SIK trong chuyến phát quà lần này.

yes Mọi sự đóng góp, ủng hộ của Quý Phụ huynh và Thầy Cô xin vui lòng gửi về:

- Số tài khoản: 33003156868

- Tên tài khoản: CONG TY CO PHAN HE THONG GIAO DUC QUOC TE SIK

- Tên ngân hàng: Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (ACB)

- Nội dung chuyển khoản theo cú pháp: Họ tên học sinh/Họ tên CBCNV – cơ sở SIK bé đang theo học/cơ sở SIK đang công tác – GSYT SIK.

*** Danh sách và số tiền quyên góp sẽ được BTC thống kê và thông báo đến Quý PH và Thầy Cô trên ứng dụng Kidsonline và Fanpage Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế SIK.

--------------------

“Tình yêu trao đi là tình yêu còn mãi”, chỉ cần một chút yêu thương, sẻ chia, chúng ta có thể thắp lên niềm vui cho những người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Mỗi phần quà tuy nhỏ bé nhưng sẽ là nguồn động viên tinh thần vô cùng to lớn đối với họ.

SIK tin rằng những bạn nhỏ được tham gia các hoạt động thiện nguyện từ sớm đều là những em bé biết chia sẻ, cảm thông, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác và quan trọng hơn, là sẽ trở thành những công dân tốt bụng và hạnh phúc khi trưởng thành. Những hạt giống yêu thương được gieo vào các con ngày hôm nay, bằng những hành động, lời nói và tình cảm của các con, hạt giống ấy chắc chắn sẽ nở hoa.

 

 

Ngày đăng: 04/12/2023
Zalo
favebook
Go Top