HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ SIK

HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ SIK

HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ SIK

HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ SIK

HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ SIK
HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ SIK
WORKSHOP - TẦM SOÁT SỚM CÁC BỆNH LÝ CƠ XƯƠNG KHỚP Ở TRẺ

- Vừa qua, workshop "Tầm soát sớm các bệnh lý cơ xương khớp ở trẻ" đã diễn ra thành công rực rỡ tại SIK Quận 6 và SIK Aeon. Sự kiện này không chỉ là một cơ hội để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm giữa các chuyên gia y tế và phụ huynh mà còn cho thấy sự quan tâm và cam kết cuả SIK trong việc nâng cao sức khỏe và phát triển của trẻ.

- Workshop đã thu hút sự tham gia của đông đảo của phụ huynh, chứng tỏ sự quan tâm lớn đối với vấn đề sức khỏe cơ xương khớp ở trẻ. Thông qua sự kiện này, các bậc phụ huynh đã được trang bị kiến thức cần thiết để nhận biết sớm và phản ứng kịp thời với các vấn đề sức khỏe của con mình.

- Chúng tôi tin rằng những kiến thức và kỹ năng được chia sẻ tại workshop sẽ giúp các bậc phụ huynh có thêm nhiều công cụ và sự tự tin trong việc chăm sóc sức khỏe cơ xương khớp cho trẻ.
------------------
WORKSHOP "EARLY SCREENING OF MUSCULOSKELETAL DISORDERS IN CHILDREN"

- Recently, the workshop "Early Screening of Musculoskeletal Disorders in Children" was successfully held at SIK District 6 and SIK Aeon. This event was not only an opportunity to share knowledge and experience between medical professionals and parents but also demonstrated SIK's commitment and concern in enhancing the health and development of children.

- The workshop attracted a large number of parents, showing significant interest in the health issues of musculoskeletal disorders in children. Through this event, parents were equipped with the necessary knowledge to recognize early signs and respond timely to their children's health issues.

- We believe that the knowledge and skills shared at the workshop will help parents gain more tools and confidence in taking care of their children's musculoskeletal health.

 

Ngày đăng: 11/03/2024
Zalo
favebook
Go Top