THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH ĐI TRAO QUÀ THIỆN NGUYỆN

- Với truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, nhường cơm sẻ áo lúc khó khăn, Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế SIK mong muốn sẻ chia, mang yêu thương và chút hơi ấm đến với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Vì vậy, SIK tổ chức chương trình thiện nguyện “Giáng sinh yêu thương SIK” đi thăm hỏi và tặng quà đến những người vô gia cư, trẻ em cơ nhỡ trong đêm Noel.

-  Sau 2 tuần phát động chương trình, BTC đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, chia sẻ, ủng hộ rất lớn từ các tổ chức, tập thể, cá nhân trong và ngoài Trường. Với số lượng 1000 phần quà (mỗi phần trị giá 30.000 VNĐ, bao gồm sữa, mì gói, bánh ngọt) sẽ được chúng tôi trao tận tay đến những hoàn cảnh khó khăn. SIK xin chân thành cảm ơn Quý Mạnh Thường Quân đã tham gia đóng góp, ủng hộ, cùng chung tay chia sẻ và dành thời gian tham gia đi phát quà cùng chúng tôi.

-  Một lần nữa, xin gửi lời tri ân và ghi nhận mọi đóng góp của tất cả Quý Mạnh Thường Quân đã đồng hành cùng chúng tôi trong chương trình này.

Ngày đăng: 20/12/2023