HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ SIK

HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ SIK

HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ SIK

HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ SIK

HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ SIK
HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ SIK
LỚP HỌC NHÂN ÁI - THỨ BẢY YÊU THƯƠNG

- Mỗi đứa trẻ là một cá thể duy nhất và độc lập, sẽ có sở thích, cách tiếp cận vấn đề và tốc độ tiếp thu khác nhau. Có bao giờ ba mẹ tự hỏi: Con mình có phải "Em bé đặc biệt"? Khi thấy con thích một mình, con chậm nói, khó đọc, con tăng động giảm chú ý… Dấu hiệu nhận biết "Em bé đặc biệt" rất dễ nhầm với các bệnh lý kể trên.

- Trẻ em và hơn hết là "Em bé đặc biệt" cần được thấu hiểu, yêu thương, hạn chế sự kỳ thị và áp lực đối với trẻ và gia đình. Sự kiên trì của gia đình, sự chung tay giúp sức của y bác sĩ, giáo viên và cộng đồng sẽ là chìa khóa để trẻ đặc biệt hòa nhập với cuộc sống.

- Thấu hiểu được điều đó, Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế SIK triển khai đến cộng đồng “LỚP HỌC NHÂN ÁI – THỨ 7 YÊU THƯƠNG” hoàn toàn MIỄN PHÍ vào mỗi thứ 7 hàng tuần tại cơ sở SIK SaigonTown – Quận Tân Phú với mong muốn mang lại cho các bé một sân chơi cuối tuần với các hoạt động, trò chơi được lồng ghép khéo léo trong các tiết học Aerobic, vận động theo nhạc, mỹ thuật, cảm thụ âm nhạc…

- Chương trình được kết hợp với Học viện nghệ thuật chuyên biệt, được biên soạn và giảng dạy bởi giáo viên có chuyên môn của học viện đặc biệt có tâm với trẻ và hơn hết là sự nhiệt tình vô điều kiện. Những trở ngại về địa lý, chi phí, thời gian hay sự kỳ thị sẽ không thể là rào cản đối với những em bé đáng yêu này, và cả những "Em bé đặc biệt"

--------------

THÔNG TIN LỚP HỌC

- Độ tuổi: Dành cho mọi trẻ em từ 3-7 tuổi đi kèm với Phụ huynh.

- Thời gian: 09h30 - 10h30 Thứ 7 hàng tuần (bắt đầu từ Thứ bảy, ngày 12/09/2023).

- Địa điểm: SIK Sài Gòn Town (83/16 Thoại Ngọc Hầu, P. Hoà Thạnh, Q. Tân Phú).

- Ba mẹ vui lòng đăng ký thông tin bé tham gia và SIK rất trân trọng tri ân nếu ba mẹ có thể chia sẻ thông tin để lớp học có thể đến được với thật nhiều em bé nhất là những "Em bé đặc biệt" trong khu vực.

>> Link đăng ký: https://bom.so/hy0LXw

--------------

- Đến với lớp học, các bé sẽ được tham gia các môn nhảy hiện đại, vận động, giải phóng cơ thể cùng các hoạt động mỹ thuật, âm nhạc... Đối với những "Em bé đặc biệt", SIK sẽ áp dụng các bài học phù hợp giúp can thiệp sớm, giúp trẻ đặc biệt, rối loạn ngôn ngữ, kém tập trung dễ dàng hòa nhập với bạn bè đồng trang lứa.

- Thông qua những hoạt động này, ba mẹ có thể hiểu được việc tương tác hiệu quả sẽ mang lại ý nghĩa tích cực cho bé và chính bản thân ba mẹ, từ đó trở nên kiên trì hơn trong quá trình chơi tương tác cùng con.

- SIK tin rằng, với tình yêu thương vô điều kiện của ba mẹ, cùng sự hỗ trợ kịp thời từ các thầy cô, những em bé không đặc biệt và "Em bé đặc biệt" của chúng ta sẽ có những bước tiến vững vàng trên hành trình phát triển của mình.

 

Ngày đăng: 13/09/2023
Zalo
favebook
Go Top