HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ SIK

HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ SIK

HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ SIK

HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ SIK

HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ SIK
HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ SIK
LỚP HỖ TRỢ CAN THIỆP CHO TRẺ CÓ NHU CẦU ĐẶC BIỆT

- Như chúng ta đã biết, mỗi đứa trẻ là một cá thể duy nhất và độc lập, sẽ có sở thích, cách tiếp cận vấn đề và tốc độ tiếp thu khác nhau, riêng trẻ có quyền đặc biệt lại càng cần có những cách thức, phương pháp học chuyên sâu, một chương trình riêng tương ứng với khả năng của con.

- Với những trẻ có nhu cầu đặc biệt, làm sao để hiểu được những sở thích, mong muốn của bé, làm sao để có thể duy trì tương tác và gắn kết với các bé hẳn đã và đang là sự quan tâm của nhiều bậc cha mẹ.

- Trẻ em và hơn hết là "Em bé đặc biệt" cần được thấu hiểu, yêu thương. Sự kiên trì của gia đình, sự chung tay giúp sức của các y bác sĩ, giáo viên và cộng đồng sẽ là chìa khóa để trẻ đặc biệt hòa nhập với cuộc sống.

- Thấu hiểu được điều đó, Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế SIK kết hợp với Trung tâm tham vấn và hỗ trợ hoà nhập Hanamiki – Trực thuộc Viện Tâm lý Giáo dục Việt Nam triển khai lớp hỗ trợ, can thiệp cho các bạn nhỏ có nhu cầu đặc biệt.

-----------------

THÔNG TIN LỚP HỌC:
- Độ tuổi: Dành cho mọi trẻ em từ 18 tháng - 6 tuổi
- Địa điểm: Tại tất cả các cơ sở trong Hệ thống SIK
- Thời gian: Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

>> Quý Phụ huynh có thể đăng ký qua Link sau: https://bom.so/FArLcK hoặc đăng ký với bộ phận văn phòng Trường.

------------------

Dựa vào kết quả đánh giá phát triển và nhu cầu thực tế của trẻ, lớp học tổ chức thực hiện các hoạt động:

1. Can thiệp và phát triển vận động

2. Can thiệp và phát triển nhận thức

3. Can thiệp và phát triển ngôn ngữ - giao tiếp

4. Can thiệp và phát triển hành vi - cảm xúc

5. Can thiệp và phát triển tình cảm và tương tác xã hội

Trong quá trình học, giáo viên sẽ thực hiện đánh giá sự tiến bộ và điều chỉnh kế hoạch giáo dục cá nhân cho phù hợp với từng trẻ.

-------------------

- Với đội ngũ nhân sự chất lượng và những giáo viên - trị liệu viên có chuyên môn sâu trong các ngành Giáo dục đặc biệt, tâm lý - giáo dục, mầm non - tiểu học ... cùng với tình yêu thương, sự nhiệt tình vô điều kiện của các thầy cô, hy vọng những trở ngại về địa lý, chi phí, thời gian hay sự kì thị sẽ không thể là rào cản đối với những em bé đáng yêu này.

- Đến với lớp học, SIK sẽ áp dụng các bài học phù hợp giúp can thiệp sớm, giúp trẻ đặc biệt, rối loạn ngôn ngữ, kém tập trung dễ dàng hòa nhập với bạn bè đồng trang lứa.

- Thông qua những hoạt động này, ba mẹ có thể tương tác hiệu quả hơn với bé, điều này sẽ mang lại ý nghĩa tích cực cho bé và chính bản thân ba mẹ, từ đó trở nên kiên trì hơn trong quá trình giao tiếp, tương tác cùng con.

- SIK tin rằng, với tình yêu thương vô điều kiện của ba mẹ, cùng sự hỗ trợ kịp thời từ các thầy cô, những "Em bé đặc biệt" của chúng ta sẽ có những bước tiến vững vàng trên hành trình phát triển của mình.

heart  Với thật nhiều yêu thương! heart

 

 

Ngày đăng: 02/11/2023
Zalo
favebook
Go Top