HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ SIK

HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ SIK

HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ SIK

HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ SIK

HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ SIK
HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ SIK
KHÔNG GIAN KHÁM PHÁ VÀ SÁNG TẠO

Không gian khám phá và sáng tạp giúp trẻ phát triển một cách tốt nhất.

Tại SIK, cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ luôn là ưu tiên hàng đầu. Khuôn viên sân trường rộng rãi, thoáng mát, có nhiều cây xanh, phù hợp cho các hoạt động học tập và vui chơi ngoài trời của trẻ. Hệ thống phòng học được bố trí đầy đủ ánh sáng. Kích thước bàn ghế phù hợp với từng độ tuổi để tránh các chứng bệnh về cột sống và tật khúc xạ mắt.

Bên cạnh đó, SIK còn lắp đặt hệ thống camera nội bộ ở những khu vực quan trọng trong trường như cổng trường, sân trường, bếp ăn, phòng ăn, các khu vực hành lang và nhà vệ sinh để giúp Ban Giám Hiệu nhà trường luôn có thể quan sát, đảm bảo an toàn cho các bé ở mức độ cao nhất. Và phụ huynh có thể theo dõi con em của mình ở bất kỳ nơi đâu thông qua camera online.

Trên bãi cỏ rộng xanh mướt của vườn trường, SIK đầu tư các khu vui chơi, đồ dùng vận động ngoài trời nhập khẩu châu Âu để trẻ cùng nhau tưới cây, chơi xúc cát, chơi trượt cầu, hay xích đu. Không những vậy, SIK có một khu vực đồi cỏ và vườn cây riêng. Khoảng đồi cỏ tự nhiên, với nhiều cây ăn quả lâu năm sau sân vườn trường đã được “hô biến” thành một khu vườn nhỏ để trẻ thỏa sức khám phá, vừa học vừa chơi với mục đích chú trọng đển việc vận động ngoài trời, gắn với thiên nhiên, kết hợp rèn luyện lao động, trồng trọt, chăm sóc cây cối.

Đồng thời, vào các tháng hè trong năm, học sinh khổi mẫu giáo đều có hoạt động ngoại khóa dưới bể bơi gồm các hoạt động làm quen vơi nước, vui chơi dưới bể bơi, các trò thi đấu dưới nước rất được các bạn nhỏ yêu thích.

Ngày đăng: 28/02/2024
Zalo
favebook
Go Top