TĂNG CƯỜNG HOẠT ĐỘNG THỂ CHẤT

Tăng cường hoạt động thể dục cho bé bằng những chương trình thể thao và những giờ học ngoại khóa. Qua đó giúp trẻ phát triển tư duy lẫn thể chất.

Phát triển vận động giúp kích thích phát triển các giác quan và các chức năng tâm, sinh lý của trẻ; đồng thời giáo dục trẻ ý thức giữ gìn sức khoẻ bản thân, mạnh dạn, tự tin, có ý thức kỷ luật khi tham gia các hoạt động thể chất.

SIK thực hiện tốt việc giáo dục phát triển thể chất cho trẻ. Ngoài các trò chơi vận động, các trường còn thường xuyên cho các bé tập thể dục với các dụng cụ như gậy, nơ, vòng... Tùy từng độ tuổi trẻ được tập thể dục với dụng cụ khác nhau và kết hợp với nhạc theo từng chủ đề. Qua đó, giúp trẻ phát triển các hệ cơ, xương và phát triển được các kỹ năng đúng với lứa tuổi.

Ngày đăng: 28/02/2024