SIK SaigonTown - SIK International Kindergarten System

SIK SAIGONTOWN - MÔI TRƯỜNG PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN CHO BÉ YÊU

Chúng ta đều biết mầm non là bậc học đầu tiên mang tính nền tảng, giúp cho các bé yêu phát triển vững vàng trong con đường học tập sau này. Vì vậy việc lựa chọn cho bé một ngôi trường mần non chất lượng và phù hợp chính là một điều vô cùng cần thiết.

Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế SIK

Hệ thống trường mần non quốc tế SIK - một trong những hệ thống trường mần non có môi trường học tập hiện đại và tốt nhất xin giới thiệu SIK SGT - cơ sở 5 của hệ thống - một môi trường hoàn hảo cho bé yêu phát triển toàn diện!
_______________________

Về cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ bao gồm các thiết bị công nghệ tiên tiến, hồ bơi, phòng chiếu phim chuẩn 3D cùng sân chơi rộng rãi, thoáng mát,… SIK SGT tự hào là môi trường đáp ứng toàn diện cho bé yêu thoải mái học tập vui chơi.

Về chương trình học tập, SIK  áp dụng chương trình học theo phương pháp REGGIO EMILIA với cách thức đặt bé làm trung tâm và kích thích khả năng thể hiện suy nghĩ, óc sáng tạo của bé thông qua nhiều kĩ năng khác nhau trong chương trình học. Bên cạnh đó, SIK còn tổ chức các chương trình ngoại khóa để tăng vốn hiểu biết cũng như những trải nghiệm của các bé đối với thế giới xung quanh.

Về đội ngũ giáo viên, SIK  tuyển chọn đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, đồng thời nhà trường cũng thường xuyên mở các chương trình đào tạo đội ngũ để không ngừng nâng cao kĩ năng chăm sóc và giáo dục cho các bé theo một cách chất lượng và toàn diện nhất.
_______________________

Đến với cơ sở - SIK SGT thuộc Hệ thống Trường mầm non quốc tế SIK, các bậc phụ huynh sẽ luôn yên tâm về môi trường và chất lượng giáo dục, chăm sóc và phát triển cho bé.

Một môi trường học tập đầy lý tưởng giúp bé phát triển toàn diện, SIK tự tin sẽ là nơi thảo mãn được những mong muốn của các bậc phụ huynh!

HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦN NON QUỐC TẾ SIK
Cơ sở 3 - SIK SGT