HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ SIK

HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ SIK

HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ SIK

HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ SIK

HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ SIK
HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ SIK
CÙNG SIK TRẢI NGHIỆM HỆ QUỐC TẾ

heart Hệ Thống Trường Mầm Non Quốc Tế SIK chiêu sinh Hệ Quốc Tế cho bé từ 3 đến 5 tuổi. heart

 

Ba Mẹ đang tìm kiếm một môi trường đào tạo phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất và tinh thần, đặc biệt là " ngôn ngữ " hãy đến với SIK, nơi sẽ mang đến những giá trị & hành trang vững chắc cho bé trong tương lai. Bé được học trong môi trường tiếng Anh vừa học vừa chơi, giúp bé tiếp thu tự nhiên nhất. Giờ học hoàn toàn bằng tiếng Anh trong suốt cả ngày dưới nhiều môn học thú vị để thu hút sự chú ý của bé như : toán học, ngôn ngữ, phát âm, kể chuyện, khám phá khoa học, trò chơi vận động ... Chương trình được dạy với 100% Giáo viên người bản Bản ngữ , giúp bé tăng KHẢ NĂNG GIAO TIẾP và PHÁT ÂM CHUẨN từ lúc nhỏ.

 

 

 

yes Chương trình học Tiếng Anh Quốc Tế: Nhà Trường sẽ dạy theo chương trình Cambridge. yes

 

 

heart Chương trình học: Chương trình Mầm non Quốc tế Cambridge cung cấp cho các em học sinh từ 3 – 6 tuổi nền tảng vững chắc khi các em bắt đầu hành trình học tập cùng Cambridge. Nội dung dạy và học trong chương trình Cambridge mầm non dựa trên định hướng lấy trẻ em làm trung tâm và phương pháp tiếp cận Reggio Emilia của Trường.

 

 

7 LÝ DO BA MẸ NÊN CHỌN TRƯỜNG MẦM NON SIK CHO TRẺ:

 

smiley Cơ sở vật chất hiện đại với không gian thoáng mát, sạch sẽ cho bé thỏa sức hoạt động sáng tạo.

smiley Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng : Giáo viên người bản Bản ngữ được tham gia khóa học cấp chứng chỉ Mầm non Quốc tế .

smiley Bữa ăn tính toán khoa học, đầy đủ dinh dưỡng. Thực đơn và món ăn được thay đổi hằng tuần.

smiley Phương pháp đào tạo tiên tiến lấy trẻ làm Trung tâm. Chú trọng phát triển kỹ năng tự lập của trẻ.

smiley Học tiếng Anh qua nhiều môn thú vị để thu hút sự chú ý của trẻ như : phonics, kể chuyện, toán, khoa học thí nghiệm, vận động giúp trẻ nắm bắt dễ dàng

smiley Lớp học vận động được thiết kế tăng cường sức khỏe, phát triển chiều cao với giáo viên được đào tạo chuyên nghiệp từ trường thể dục thể thao uy tín

smiley Các lớp ngoại khóa ngoài trường học được tổ chức liên tục để xây dựng tính tự lập, tự tin và khả năng xử lý của bé khi tham gia vào sinh hoạt công cộng.

 

 

 

Ngày đăng: 12/09/2022
Zalo
favebook
Go Top