TRẠI HÈ CÓ 1 KHÔNG 2 TẠI SIK

"TRẠI HÈ CÓ 1 KHÔNG 2" TẠI SIK

"Ba mẹ ơi con chán quá !!!
Ba mẹ ơi ở nhà hoài con buồn quá!
Sao con cứ mãi xem tivi, chơi game hoài vậy?"

Đó là những câu trong suốt quá trình nghỉ hè mà ba mẹ và con cùng nhau chịu đựng. Ba mẹ cứ bắt con ngừng chơi game, ngừng xem tivi, hãy đứng lên và ra ngoài ... Có phải ba mẹ mong muốn trong hè này con cũng sẽ được trải nghiệm thêm nhiều điều mới mẻ từ những hoạt động nghệ thuật và đặc biệt là trải nghiệm những chuyến đi dã ngoại bên ngoài khám phá vùng đất mới với nhiều điều thú vị?

Trường Mầm non Quốc tế SIK có tất cả những điều ba mẹ mong muốn trong chương trình Hè 2023 “TRẠI HÈ CÓ 1 KHÔNG 2”. Đây là học phần đặc biệt được thiết kế đặc biệt theo các chủ đề thú vị mỗi tuần.

Chương trình được thiết kế thành những khóa học ngắn hạn có chủ đề và nội dung học vô cùng sáng tạo, bổ ích theo từng tuần như sau:

- Tuần 1: Summer Sea
- Tuần 2: Thử sức làm MC " Vì tôi là chính tôi"
- Tuần 3: Nghệ thuật "Nói hộ lòng tôi": Pha chế, nấu ăn
- Tuần 4 + 5: Kỹ năng sinh tồn "Giúp mình và giúp người cạnh mình"
- Tuần 6: Công nghệ "Trong thời kỳ chuyển đổi"
- Tuần 7: Xứ sở thần tiên
- Tuần 8: Khám phá vùng đất mới

Với hàng loạt dự án hay và những chuyến dã ngoại học tập hàng tuần đầy thú vị, các bé sẽ có được khoảng thời gian vui chơi thoải mái, những sản phẩm nghệ thuật độc đáo của riêng mình, có thêm những kiến thức bổ ích về thế giới xung quanh, làm việc nhóm cũng như sự trải nghiệm thực tế đầy bổ ích.

SIK hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho trẻ về cách học tập bằng trải nghiệm thực tế, qua đó trẻ được khám phá môi trường sống xung quanh, kỹ năng xã hội và còn được nhiều hơn nữa .
"HƠN CẢ NGÀN LỜI NÓI - HƠN CẢ VẠN HÀNH ĐỘNG"

Ngày đăng: 21/06/2023