SỰ KIỆN - SIK EXPERIENCE DAY 24/11

SIK EXPERIENCE DAY là sự kiện do SIK tổ chức nhằm tạo cơ hội cho Phụ huynh và các bé được trải nghiệm môi trường, không gian lớp học cũng như những hoạt động bé sẽ tham gia học tập tại Hệ thống Trường Mầm Non Quốc Tế SIK. Trong sự kiện này, Quý Phụ huynh và các bé có thể trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị, tìm hiểu về chương trình học tại trường và đặc biệt là cùng các bé tham gia các trò chơi hấp dẫn trong ngày hội SIK EXPERIENCE DAY!

yes Đăng ký ngay: https://bom.so/gq4MQt

--------------------

THÔNG TIN SỰ KIỆN:

Thời Gian: 16h00 đến 18h30, Thứ 6, ngày 24/11/2023

Địa Điểm:

. Cơ Sở SIK Aeon Tân Phú (135A Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú)

. Cơ sở SIK SaigonTown (83/16 Thoại Ngọc Hầu, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú)

. Cơ sở SIK Tô Hiệu (59-63 Tô Hiệu, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú)

. Cơ sở SIK SaigonRes (188 Nguyễn Xí, P.26, Q.Bình Thạnh)

. Cơ sở SIK Quận 6 (364 - 366 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6)

Đối tượng: Chương trình dành cho tất cả Phụ huynh và học sinh trong và ngoài Hệ thống.

-----------------

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

- Góc Lập trình trí tuệ nhân tạo

- Đi tìm Dino: Trong trận hỏa hoạn ở rừng xanh đã khiến Dino và mẹ của mình lạc mất nhau, con sẽ lập trình AI để giúp mẹ của Dino xác định đường đi và tìm lại Dino.

- Trò chơi Công viên khủng long: Đây sẽ là nơi mà con được gặp gỡ những người bạn từ phương xa bằng cách gấp giấy để tạo ra những bạn khủng long đáng yêu.

- Hoạt động Nhà khảo cổ tí hon - Khám phá bí mật hoá thạch khủng long: Con sẽ hoá thân thành nhà khảo cổ và khám phá những bí mật ẩn chứa sau những quả trứng khủng long hoá thạch.

- Góc Ảo thuật cơ bản.

- Hoạt động tạo hình: Làm chú ếch giấy, trò chơi vận động: Ném vòng

- Nghe tư vấn trực tiếp miễn phí với các chuyên gia từ GEIN dựa vào bộ công cụ khoa học gồm 17 chỉ số được phân tích dựa trên họ tên & ngày, tháng, năm sinh.

- Tham quan không gian học tập tại SIK và nhận ưu đãi học phí và quà tặng cho các bé.

--------------------

yes Đến với SIK, ba mẹ hãy yên tâm vì:

- Con được yêu thương và chăm sóc như ở nhà với chế độ dinh dưỡng đa dạng, đảm bảo vệ sinh.

- Chơi và học Tiếng Anh hàng ngày cùng Giáo viên bản ngữ.

- Tham gia chương trình kỹ năng sống, giáo dục cảm xúc hàng tuần để trở thành những em bé tự tin.

- Môi trường học rộng rãi, thoáng mát, đón gió và nắng với cây xanh và sân chơi nước thú vị.

Ngày đăng: 16/11/2023