HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ SIK

HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ SIK

HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ SIK

HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ SIK

HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ SIK
HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ SIK
NGHE - HIỂU VÀ ĐỒNG HÀNH CÙNG CON

Trong quá trình nuôi dạy con, chắc chắn nhiều ba mẹ đôi lúc cảm thấy bất lực khi con đang chơi vui vẻ, tự dưng lăn ra gào khóc, ném đồ đạc lung tung, không cho ai chạm vào người, bố mẹ càng cố dỗ dành lại càng khóc to hơn … Hiểu để yêu con trọn vẹn, để con tự nhận thức và điều chỉnh hành vi của mình là lời khuyên của các chuyên gia giáo dục và đội ngũ giáo viên tại SIK dành cho ba mẹ khi gặp những tình huống như vậy.
Các bậc cha mẹ ngày nay thường có rất ít thời gian để trò chuyện và lắng nghe các con. Tuy nhiên, chính những cuộc tâm sự với các bé có thể giúp bố mẹ hiểu cảm nhận của con hơn, qua đó có thể giúp tình cảm giữa bố mẹ và con thêm gắn bó.
Lắng nghe và thấu hiểu con là nền tảng của sự đồng hành. Khi phụ huynh lắng nghe và thấu hiểu con, con sẽ cảm thấy được yêu thương, được tôn trọng và có thể chia sẻ mọi điều với cha mẹ. Điều này sẽ giúp con phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần và tâm lý.
Thấu hiểu được những băn khoăn của Phụ huynh, Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế SIK phối hợp với Trung tâm tham vấn Hanamiki – Trực thuộc Viện Tâm lý Giáo dục Việt Nam tổ chức Workshop “Nghe – Hiểu và Đồng hành cùng con”. Workshop hứa hẹn sẽ cung cấp và trang bị cho bố mẹ các kiến thức và kĩ năng để kết nối, đồng hành và làm bạn với con.
----------------------
>>> THÔNG TIN WORKSHOP <<<


Thời gian: 16h00 đến 18h00 
Địa điểm: 
- 10/10/2023 tại SIK Aeon Tân Phú (số 135A Bờ Bao Tân Thắng,P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú)
- 11/10/2023 tại SIK Saigonres (số 188 Nguyễn Xí, P.26, Q.Bình Thạnh)
- 12/10/2023 tại SIK Quận 6 (số 364-366 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q6)
- 13/10/2023 tại SIK Tô Hiệu (số 59-63 Tô Hiệu, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú)
>>  Link đăng ký: https://bom.so/ez66bT
-----------------------
NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:
- Tìm hiểu về sự phát triển của não bộ ở trẻ em: Sự tăng trưởng nhanh nhất của não bộ khi bé ở giai đoạn 0 đến 6 tuổi. 
- Thời kỳ nhạy cảm hay khủng hoảng tích cực: Thay đổi hoạt động chủ đạo và những biến đổi về tâm lý, thể chất, đời sống …
- Ba mẹ đã sẵn sàng chưa? Dấu hiệu nhận biết cơn khủng hoảng.
- Giải pháp giáo dục: Cho trẻ quyền được lựa chọn.
- Hỏi đáp và tư vấn thắc mắc cho Phụ huynh. 
-----------------------

Hy vọng rằng Workshop "Nghe - Hiểu và Đồng hành cùng con" sẽ giúp ba mẹ hiểu được tầm quan trọng của việc lắng nghe và thấu hiểu con. Qua đó có thêm nhiều bí quyết hữu ích trong việc xây dựng mối quan hệ giữa con trẻ và cha mẹ cũng như những hạn chế cần tránh trong hành trình nuôi dạy con cái …

 

 

Ngày đăng: 04/10/2023
Zalo
favebook
Go Top