CUỐI TUẦN LÀM GÌ - KHÁM PHÁ LÀNG TRE PHÚ AN

CUỐI TUẦN THÌ NÊN ĐI ĐÂU Ạ?

Hiện tại vào mỗi cuối tuần SIK có rất nhiều hoạt động cho Ba Mẹ đưa các bé đến chơi. Nhằm tạo điều kiện cho các bé được vừa học vừa chơi sau những giờ học căng thẳng ở trường.

CLB thứ 7 của SIK trong tháng 5 sẽ cho "ra mắt" chương trình khám phá "Làng tre Phú An" để các bé có thể tìm hiểu các giá trị truyền thống của dân tộc, rèn kỹ năng sống cũng như tạo điều kiện tốt cho các bé có một sân chơi bổ ích, trải nghiệm hoạt động thực tế và hiệu quả nhất.

1. THỜI GIAN TỔ CHỨC DỰ KIẾN: 07h00-15h30 Thứ 7, ngày 20/05/23

2. ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC: Làng tre Phú An (Phú An, Bến Cát, Bình Dương)

3. PHÍ THAM GIA: 600.000 VNĐ/người

4. ĐỊA ĐIỂM VÀ THỜI GIAN ĐÓN BÉ:

- 06h00 xe sẽ đón Quý PH và các bé tại SIK Tô Hiệu (59 - 63 Tô Hiệu, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú)

- 07h00 xe sẽ đón Quý PH và các bé tại SIK Sài Gòn Res (188 Nguyễn Xí, P.26, Q.Bình Thạnh)

5. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

07h30: Đoàn khởi hành đi đến LÀNG TRE PHÚ AN. Trên đường đi, các em học sinh sẽ được tổ chức các trò chơi hoạt náo trên xe vô cùng hấp dẫn để kích thích tinh thần hăng hái của các em.

08h30: Đến LÀNG TRE PHÚ AN. Ổn định và nhận khu vực để đồ của từng đội.

08h45: Các em tập trung tại khu vực được ban tổ chức thông báo để phụ huynh và học sinh chia đội. Khởi động và bắt đầu tham gia các thử thách của ban tổ chức.

- Nhảy sạp

- Chuyền nước về nguồn

- Vẽ tranh về tre

- Truy tìm kho báu

- Nướng thịt và thưởng thức

12h00: Sau khi dùng bữa trưa (BBQ), các bé và phụ huynh sẽ có khu vực riêng để ngủ trưa, nghỉ ngơi.

13h00: Các bé thức giấc, vệ sinh cá nhân và ăn xế. Sau đó di chuyển tham quan, tiểu hiểu về tre tại Làng tre Phú An.

14h30: Các em tập trung điểm danh, di chuyển trở về trường. Chào tạm biệt Phụ huynh và các em học sinh. Hẹn gặp lại các em trong những chuyến đi tiếp theo.

Lưu ý: Chương trình sẽ được mở nếu số lượng đăng ký từ 40 bé trở lên. Nếu số lượng ít hơn, nhà trường xin phép dời lịch và sẽ thông báo lại ngày chính thức sau cho Quý Phụ huynh.

Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế SIK                     Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế SIK

Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế SIK                  Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế SIK

Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế SIK                 Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế SIK

Ngày đăng: 28/03/2023