THIỆN NGUYỆN TRAO YÊU THƯƠNG NHẬN NỤ CƯỜI

Hệ thống trường mầm non SIK tin rằng đa số những bạn nhỏ được tham gia các hoạt động từ thiện từ sớm đều là những em bé biết chia sẻ, cảm thông, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác và quan trọng hơn là sẽ trở thành những công dân tốt bụng và hạnh phúc khi trưởng thành.

Việc làm từ thiện chân chính là xuất phát từ tấm lòng sẻ chia, là hành động trao đi những điều mà các mảnh đời khó khăn trong cuộc sống cần đến. Chỉ khi đó giá trị của hoạt động từ thiện mới thật sự có ý nghĩa. Chính vì vậy, lòng tốt bắt đầu từ những việc nhỏ bé mà chúng ta làm mỗi ngày.

Và đây cũng là bài học quan trọng mà các bậc phụ huynh nên chỉ dạy cho bé ngay từ những năm tháng đầu đời. Để gieo những hạt mầm của lòng yêu thương, nhân hậu trong trái tim mỗi bạn nhỏ, giúp con học được cách cảm thông và chia sẻ với những người xung quanh mình..

Ngày đăng: 24/08/2023