THƯ CẢM ƠN - CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN

- SIK mong muốn bày tỏ lòng biết ơn và sự tôn trọng sâu sắc đối với tình cảm và sự hỗ trợ của các Mạnh Thường Quân đã dành cho các mảnh đời khó khăn, bất hạnh và dự án thiện nguyện "Giáng sinh yêu thương" của SIK. Đóng góp của các Mạnh Thường Quân đã làm cho cuộc hành trình này trở nên có ý nghĩa hơn bao giờ hết.

- Một lần nữa, xin gửi lời tri ân và ghi nhận mọi đóng góp của tất cả Quý Anh/Chị đã đồng hành cùng chúng tôi trong chương trình này. Và trên tinh thần đó, chúng tôi rất mong muốn và hy vọng tiếp tục nhận được những sự giúp đỡ và ủng hộ của các Mạnh Thường Quân, các Nhà Hảo Tâm, Quý Phụ huynh và Quý Thầy cô trong những chuyến thiện nguyện tiếp theo. Kính chúc Quý Anh/Chị và gia đình thật nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và thành công.

- Danh sách chi tiết các tấm lòng vàng được SIK công khai minh bạch trong link sau đây: https://bom.so/0jIOfv

Ngày đăng: 27/12/2023