SỰ KIỆN TOÁN TƯ DUY

Làm sao để phát triển tư duy logic và giúp tăng chỉ số IQ cho bé ?

Đây là câu hỏi được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm bởi thực tế hiện nay sự bùng nổ của công nghệ khiến trẻ lười suy nghĩ và trở nên thụ động, trì trệ. Ba mẹ hãy cùng ghé thăm lớp học tại trường Mầm non SIK để xem các bé luyện tập tư duy như thế nào để phát triển trí tuệ nhé ! Việc tiếp cận và giải các bài toán tư duy logic mang đến nhiều lợi ích cho trẻ:

* Trẻ thường xuyên giải toán tư duy giúp não bộ được thường xuyên vận động giúp rèn luyện khả năng tư duy và nâng cao chỉ số IQ.

** Áp dụng khả năng suy luận cùng tư duy logic để giải quyết các vấn đề gặp phải trong thực tiễn hiệu quả.

*** Giúp phát triển 5 kỹ năng cần thiết là tập trung, quan sát, tưởng tượng, tư duy và khả năng ghi nhớ nhanh.

**** Kích thích niềm đam mê toán học, yêu thích học toán.

Ngày đăng: 30/08/2023