TẾT TRUNG THU - TẾT ĐOÀN VIÊN

Tùng dinh dinh là tùng tùng dinh dinh.....

- Tết Trung Thu là một ngày có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với Thiếu nhi Việt Nam. Đến ngày hội trăng rằm hàng năm, các em háo hức được rước đèn, được phá cỗ, được nghe lại truyền thuyết về Chị Hằng và Chú Cuội trên cung trăng.

- Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu, trường mầm non quốc tế SIK đã tổ chức Lễ Hội " Nụ Cười Đêm Trăng"  với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống.

- Đây là cơ hội để các bé hiểu nguồn gốc và ý nghĩa tết trung thu, giúp các bé có thêm tinh thần đoàn kết, cùng nhau chia sẻ để bé hiểu thêm về những phong tục lễ tết. Đặc biệt hơn cả, ngày tết Trung thu đã thắt chặt hơn nữa tình cảm gắn bó, thương yêu của các cô giáo, các bậc phụ huynh đối với các em học sinh.

Ngày đăng: 12/09/2022