tiền tiểu học

luyện chữ cho trẻ lớp 1
TIỀN TIỂU HỌC - HÀNH TRANG CHO TRẺ TỰ TIN VÀO LỚP 1

yesBa mẹ có biết???

yesRất nhiều phụ huynh lo lắng cho bé khi bé nhà mình sắp vào lớp một, không biết mình sẽ chuẩn bị gì cho con: kiến thức? Kỹ năng? Tâm lý?

yesRất nhiều bé gặp nhiều khó khăn để chuyển từ môi trường mầm non sang tiểu học, từ việc vui chơi sang việc học tập là chính

Lý do là vì sao nhỉ ???

smileyKhi chuyển sang bậc học tiểu học, các bé phải được trang bị đầy đủ kiến thức nền tảng, kỹ năng tự phục vụ, ý thức tự học và cả chuẩn bị tâm lý thích nghi với môi trường học tập và sinh hoạt hoàn toàn mới.

smileyTại thời điểm 6 tuổi là bước ngoặt về sự phát triển thể chất, sinh lý và tâm lý của trẻ cần được gia đình, người thân và nhà trường quan tâm đúng mực để các con có thể hình thành những thói quen, nhận thức và ý thức tốt, tích cực, thích nghi với môi trường mới một cách nhanh chóng và vui vẻ.

heartThấu hiểu những lo lắng của Quý phụ huynh và cũng như mong muốn cho các con được trang bị tốt nhất khi chuyển sang cấp học mới lớp học "TIỀN TIỂU HỌC" đã ra đời tại các cơ sở trong hệ thống SIK dành cho các bé khối Lotus 5-6 tuổi.

Ở lớp "Tiền tiểu học" Nhà trường sẽ giúp các con hình thành thói quen học tập, chuẩn bị cho con tâm thế sẵn sàng bước vào lớp 1, giúp Quý phụ huynh giảm bớt gánh nặng về thời gian đưa đón bé và áp lực tâm lý chuyển cấp học cho con.

Dựa trên chuẩn phát triển của trẻ 6 tuổi khi tới trường, kĩ năng trẻ cần biết để bắt đầu vào lớp 1 bao gồm:

– Lắng nghe giáo viên và giơ tay khi muốn nói;

– Xếp hàng và đi cùng với nhóm mà không nói chuyện hoặc chọc phá người khác;

– Ngồi làm việc riêng mà không chọc phá các trẻ khác;

– Biết kiểm tra đồ dùng cá nhân và báo với cha mẹ khi thiếu hoặc mất (bút, tẩy v.v…);

– Biết lắng nghe người hướng dẫn và làm theo;

– Trao đổi được với giáo viên và các bạn cùng lớp về các hoạt động và sự kiện hàng ngày ;

– Nhận biết và viết số tới 20;

– Nhận biết và viết bảng chữ cái;

– Nhận biết và sắp xếp được các hình khối;

– Kể lại được câu chuyện ngắn mình đã nghe.

------------

cheekySIK đã chuẩn bị đầy đủ:

enlightened  Môi trường thân thiện, an toàn cho các bé

enlightened  Cơ sở vật chất hiện đại và đúng quy cách cho bé Lớp 1

enlightened  Cô giáo được đào tạo có chuyên môn tiền tiểu học

heartheartheart  SIK đã sẵn sàng rồi ạ, Ba mẹ đã sẵn sàng cùng SIK chuẩn bị hành trang cho con vào lớp 1 chưa nào, hãy đăng ký sớm ba mẹ nhé vì số lượng bé cho lớp tiền tiểu học là có hạn !!!

HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ SIK - [SIK INTERNATIONAL KINDERGARTEN SYSTEM]

- ĐC: 364 - 366 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6
- ĐT: 1900 6363 31 Ext: 100
Cơ sở 6 - SIK Novia