Bé học kỹ năng mang tất_lớp Iris cơ sở SIK Sài Gòn Res

Đối với trẻ em, đôi tất là một trong những vật dụng cơ bản không thể thiếu trong những ngày đông lạnh giá. Vậy đi tất thế nào cho đúng cách để giữ ấm cho đôi chân của mình trong suốt những ngày này nhỉ?

Bé học kỹ năng mang tất

Với mục đích rèn cho các con kỹ năng tự phục vụ bản thân, chúng ta cùng thực hiện các thao tác theo sự hướng dẫn của cô giáo nhé. Đầu tiên, các con lấy tất lên, xác định đúng mặt trên mặt dưới của tất, rồi các con luồn tay vào giữa tất, luồn xong các con mang tất vào chân, từ từ kéo lên, sau đó các con sửa tất lại cho đẹp.

Bé học kỹ năng mang tất

Vậy là chúng ta đã hoàn thiện các bước một cách nhanh gọn, từ nay các con đã có thể tự đi tất cho mình mà không cần đên sự giúp đỡ của ba mẹ nữa phải không nào?

Mời ba mẹ cùng xem qua những hình ảnh của các bé lớp Iris cơ sở SIK Sài Gòn Res trong tiết học “Kỹ năng mang tất” nhé!

Bé học kỹ năng mang tất

Để biết thêm thông tin về tư vấn tuyển sinh và các chương trình ưu đãi khác, ba mẹ vui lòng gọi vào hotline 1900636331, hoặc nhắn tin cho trường qua Fanpage Hệ thống Mầm non Quốc tế SIK

Ngày đăng: 02/01/2021