SERIES KHÉO TAY CÙNG SIK - CÂY THÔNG NOEL HANDMADE

SERIES "KHÉO TAY CÙNG SIK" - CÂY THÔNG NOEL HANDMADE

Với mục đích tạo ra sân chơi bổ ích cho các bé, giúp các bé phát triển các kỹ năng thủ công, sáng tạo, SIK thực hiện series "Khéo tay cùng SIK". Trong series này, SIK sẽ cung cấp hướng dẫn từng bước về cách làm các món đồ chơi handmade đơn giản và dễ làm, phù hợp với mọi lứa tuổi. Các video được thiết kế với đồ họa bắt mắt và hướng dẫn dễ hiểu, giúp các bé và ba mẹ có thể dễ dàng theo dõi và thực hiện ngay tại nhà.

Mở đầu series là hoạt động "Làm cây thông Noel handmade" - đây là một hoạt động thú vị và sáng tạo, giúp rèn luyện sự khéo léo cho đôi bàn tay của bé.

Cây thông là biểu tượng không thể thiếu trong các dịp Giáng sinh. Cây thông mang ý nghĩa đem đến những điều tốt lành, sự sống mạnh mẽ, vượt qua mọi trở ngại.

Sẽ thật ý nghĩa hơn nếu như những cây thông xinh xắn ấy được tự tay ba mẹ và các con cùng nhau làm. Chúng ta có thể thay đổi màu sắc và trang trí theo ý muốn để tạo ra các cây thông độc đáo của riêng gia đình mình. Chắc chắn rằng gia đình sẽ có một món đồ trang trí đáng yêu cho mùa Giáng sinh!

Ba mẹ ơi, hãy cùng xem đoạn clip ngắn hướng dẫn làm Cây Thông Noel dưới đây và hãy cùng ngồi lại với nhau thực hiện để dịp Giáng sinh thêm vui, thêm ý nghĩa nhé!

Ngày đăng: 12/12/2023