SERIES "KHÉO TAY CÙNG SIK" - HƯỚNG DẪN LÀM QUẠT TRANG TRÍ TẾT

- Tết Nguyên Đán là dịp lễ quan trọng và đầy ý nghĩa trong nền văn hóa Việt Nam. Để kỷ niệm mùa Tết này một cách đặc biệt, SIK xin gợi ý một hoạt động thú vị dành cho các bé và ba mẹ - đó là làm "Quạt Trang Trí Tết" cùng nhau.

- Chắc chắn rằng điều này sẽ mang lại niềm vui và sự hứng thú đặc biệt cho các em nhỏ tại SIK. Nó không chỉ giúp kích thích sự sáng tạo và khéo tay của các em, mà còn thúc đẩy tình yêu và hiểu biết về nền văn hóa truyền thống trong ngày lễ Tết của chúng ta.

- Chúc mừng Tết Nguyên Đán! Hy vọng rằng những chiếc quạt trang trí tự tay làm sẽ thêm phần phong cách và ấm áp cho không gian của gia đình trong những ngày Tết. Cả nhà hãy tiếp tục chờ đón thật nhiều series "Khéo Tay Cùng SIK" để trang trí nhà xinh đón Tết nhé !!!

Ngày đăng: 25/01/2024