SERIES "KHÉO TAY CÙNG SIK" - LÀM HOA SEN KẼM NHUNG

- Trong nghệ thuật thủ công, việc tạo ra những tác phẩm độc đáo luôn là một phần quan trọng của quá trình sáng tạo. Một trong những dự án thú vị là làm hoa sen từ kẽm nhung. Những đoá hoa sen với vẻ đẹp tinh khôi đã được tạo ra từ kẽm nhung qua đôi bàn tay khéo léo của cô và bé.

- Kẽm nhung là một loại vật liệu mềm, dễ dàng để cắt và uốn thành hình. Màu hồng của hoa sen thể hiện vẻ đẹp bình dị, dân dã và hiếu khách của người Việt Nam, sự lãng mạn, tình cảm và dịu dàng của người phụ nữ, trong khi màu xanh lá cây thường được sử dụng cho lá sen.

- Làm hoa sen từ kẽm nhung là một dự án thú vị và tạo cơ hội để các bé thể hiện sự sáng tạo và kỹ năng thủ công của mình. Đồng thời, đây cũng là dịp để bé tìm hiểu về ý nghĩa tinh thần và tôn giáo của hoa sen. Chắc chắn các bé sẽ rất thoải mái và vui vẻ khi thực hiện hoạt động này.

Ngày đăng: 15/01/2024