BÉ LÀM BÁNH BỘT LỌC

Hoạt động bé tập làm nội trợ luôn là một trong những hoạt động vô cùng hấp dẫn, thu hút sự tham gia nhiệt tình của các bé. Hôm nay, các bé mầm non SIK được trổ tài khéo léo của mình làm món ăn vô cùng hấp dẫn đó là "Bánh Bột Lọc". Tham gia hoạt động các bé được khám phá thế giới nhiều màu sắc và phong phú như các loại thực phẩm: rau, củ, quả, trứng, thịt, bột … Bé được làm quen với việc “tự tay” làm món ăn khiến cho các bé ai cũng vô cùng hào hứng và say mê.

Hoạt động này vô cùng thú vị không chỉ giúp các bé được học mà chơi cùng cô và các bạn mà còn giúp các bé bổ sung thêm rất nhiều kĩ năng sống như: biết hợp tác chia sẻ, kiên nhẫn, khéo léo, tỉ mỉ, gọn gàng, ngăn nắp … Việc tự tay trải nghiệm hoạt động bằng tất cả các giác quan sẽ khiến bé thêm hứng thú với các món ăn, kích thích các con ăn uống ngon miệng.

Ngày đăng: 01/08/2023