THÍ NGHIỆM TRỨNG KHỦNG LONG ĐỔI MÀU

- Màu nước là học liệu học tập vô cùng quen thuộc và hấp dẫn với mỗi bạn nhỏ bởi sự rực rỡ, đa dạng về màu sắc. Để tìm hiểu về sự sống động của các con đã có một trải nghiệm khám phá những điều thú vị mới lạ đó là thí nghiệm “Trứng khủng long đổi màu”

- Thí nghiệm thú vị này cho các con thấy sự biến đổi màu sắc của quả dưới đây của hoạt động của màu sắc. Với những nguyên vật liệu đơn giản như chai, nước, hộp màu, trứng… Các bạn nhỏ đã cùng cô giáo bắt tay vào thực hành thí nghiệm.

- Qua buổi học thí nghiệm này các bạn nhỏ được rèn kỹ năng quan sát, so sánh, khả năng phán đoán, giao tiếp và suy luận của mình, sự khéo léo của đôi tay khi làm thí nghiệm, kích thích tính toán tò mò ham hiểu biết của trẻ và từ đó sẽ biết cách sử dụng ngôn ngữ trả lời câu hỏi của một cách rõ ràng.

Ngày đăng: 03/10/2023