TRẢI NGHIỆM - BÉ LÀM BÁNH BAO

Buổi trải nghiệm đã giúp cho các bé có thêm những kiến thức cơ bản như: biết tên gọi, đặc điểm và giá trị dinh dưỡng của bánh, hướng cho bé hình thành những kỹ năng tự phục vụ, biết sử dụng các đồ dùng nhà bếp đơn giản, an toàn để có thể chia sẻ công việc nội trợ với người thân trong gia đình.

Các bé tỏ ra rất thích thú và hào hứng khi được học hỏi thêm về cách làm bánh, tự tay làm một món ăn . Biết bao ánh mắt háo hức, hào hứng với công việc nội trợ theo kiểu rất trẻ con. Các bé cùng làm việc hăng say và liên tục khoe với các cô, các bạn thành quả của mình. Không khí của buổi thực hành rất vui nhưng không kém phần nghiêm túc, tập trung tối đa vào “chuyên môn”.

Những hoạt động tập thể bổ ích này ở trường mầm non SIK SAIGONTOWN đã mang lại cho các bé những trải nghiệm vô cùng lý thú khi được tận tay làm nên những chiếc bánh kỳ diệu bên cạnh đó các bé có thể cảm nhận được hương vị đặc biệt của những chiếc bánh do chính tay mình tạo lên.

Ngày đăng: 30/08/2022