NHẬN BIẾT LÁ CỜ CÁC NƯỚC

BÉ NHẬN BIẾT LÁ CỜ CÁC NƯỚC_LỚP ORCHID CƠ SỞ SIK SÀI GÒN TOWN

Quốc kỳ là biểu tượng đặc trưng của mỗi nước. Đó như một phần linh hồn bản sắc văn hóa của mỗi nước, chứa bên trong là niềm tự hào dân tộc. Đằng sau mỗi lá cờ là những ý nghĩa riêng, câu chuyện riêng.

Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế SIK

Dưới sự hướng dẫn của cô giáo, các bé lớp Orchid cơ sở SIK Sài Gòn Town đã cùng nhau “Tìm hiểu, nhận biết lá cờ của một số quốc gia thuộc Châu Á” – một chủ đề rất hấp dẫn trong sự tò mò của các bé. Các bé được quan sát và nói lên điểm giống và khác nhau giữa các lá cờ.

Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế SIK

Hành trình của các bé bắt đầu từ Nhật Bản đến Hàn Quốc, Thái Lan và về Việt Nam, đất nước nào cũng rất xinh đẹp. Mỗi nước đều có những nét đặc trưng riêng về tên gọi, phong cảnh, trang phục truyền thống, món ăn.

Kết thúc tiết học, bé nào cũng rất vui vẻ và hào hứng, các con vừa được tiếp thu những kiến thức mới vừa được thi đua cùng nhau, vừa học vừa chơi rất vui vẻ.

Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế SIK

Để biết thêm thông tin về tư vấn tuyển sinh và các chương trình ưu đãi khác, ba mẹ vui lòng gọi vào hotline 1900636331, hoặc nhắn tin cho trường qua Fanpage Hệ thống Mầm non Quốc tế SIK

Ngày đăng: 29/06/2022