KÝ ỨC TUỔI THƠ CỦA BÉ

- Tuổi thơ còn được ví là tuổi thần tiên. Tuổi thơ là những ký ức đẹp và trong sáng nhất mà các con sẽ mang theo suốt cuộc đời. Đó là những ký ức về trường, về bạn, về thầy cô. Mong muốn cho con những gì tốt đẹp nhất, hiểu rằng những năm tháng đầu đời chính là nền tảng cho sự phát triển về thể chất, nhân cách và trí tuệ của con. Bố mẹ đã tin tưởng và lựa chọn trường mầm non SIK. Ngôi trường nhỏ bé nhưng đầy ắp yêu thương, không biết từ bao giờ đã trở thành ngôi nhà thứ hai của bé.

- Với Mầm non SIK, với nụ cười hiện rõ trên môi các con, cô tin rằng các con đã có những ký ức tuổi thơ vui vẻ trọn vẹn cùng SIK, các cô và các bạn.

- Các bạn nhỏ ơi, hãy đến với ngôi trường Mầm Non SIK để trải nghiệm nhiều điều thú vị cùng chúng tớ nhé !!!

Ngày đăng: 03/08/2022