SO SÁNH CHIỀU CAO 3 ĐỐI TƯỢNG

SO SÁNH CHIỀU CAO CỦA 3 ĐỐI TƯỢNG

Toán học là một bộ môn kích thích trí tuệ và não bộ rất tốt. Thế nên khi ở độ tuổi mầm non, các bé nên được tiếp xúc với những bộ môn nâng cao tư duy, nhất là các phép toán cơ bản. Tiết học “So sánh chiều cao của 3 đối tượng” sẽ giúp trẻ làm quen với những phép toán so sánh cơ bản nhất, từ đó giúp các bé nhận thức và so sánh được nhiều đối tượng khác nhau.

Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế SIK

Qua tiết học, trẻ biết sử dụng các từ cao hơn, thấp hơn, thấp nhất để diễn đạt mối quan hệ và so sánh về chiều cao giữa ba đối tượng, rèn luyện kỹ năng quan sát và sắp xếp thứ tự chiều cao.

Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế SIK

Mời ba mẹ cùng xem qua hình ảnh của các bé yêu lớp Lotus cơ sở SIK Aeon trong tiết học thú vị này nhé!

Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế SIK

Để biết thêm thông tin về tư vấn tuyển sinh và các chương trình ưu đãi khác, ba mẹ vui lòng gọi vào hotline 1900 6363 31, hoặc nhắn tin cho trường qua Fanpage Hệ thống Mầm non Quốc tế SIK

Ngày đăng: 29/06/2022