CẮM TRẠI PICNIC - ÁNH LỬA TÌNH BẠN

Trong tuần vừa qua Trường mầm non SIK đã tổ chức hoạt động cắm trại Picnic " Ánh Lửa Tình Bạn " tại sân trường cho các bạn nhỏ. Hoạt động được tổ chức nhằm tạo môi trường học với không gian mở, giúp các bạn nhỏ có cơ hội trải nghiệm khám phá và để lại những ký ức đẹp về tuổi thơ hồn nhiên vui chơi tinh nghịch với bạn bè.

Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế SIK             Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế SIK

Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế SIK             Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế SIK

Hoạt động trải nghiệm cắm trại Picnic không chỉ đem đến sự thú vị bất ngờ mà còn trang bị cho các bạn nhỏ những kỹ năng hữu ích trong cuộc sống: kỹ năng chuẩn bị khi đi ra ngoài, kỹ năng hoạt động nhóm…. Từ đó, kích thích tò mò, khả năng sáng tạo, tăng sự tự tin và phát toàn diện cho trẻ.

Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế SIK            Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế SIK

Ba mẹ ơi cùng xem lại những khoảnh khắc đáng yêu của các bạn nhỏ về hành trình khám phá tuổi thơ của con nhé!

Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế SIK           Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế SIK

Ngày đăng: 18/08/2022