NGOẠI KHÓA - THAM QUAN VIETOPIA

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA THAM QUAN Ở VIETOPIA_SIK SÀI GÒN RES

Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế SIK

Chắc hẳn trong tâm trí chúng ta vẫn còn in sâu những trò chơi trẻ con đóng vai bác sỹ, kỹ sư, dược sỹ,... những hình ảnh này sẽ mãi là những kỷ niệm đẹp về tuổi thơ đi theo suốt cuộc đời của mỗi người. Từ những trò chơi đó đã có biết bao cô bé cậu bé đã ước mơ và trở thành những bác sỹ, kiến trúc sư, giáo viên trong tương lai.

Thấu hiểu được ý nghĩa giáo dục rất lớn từ mô hình giáo dục nhập vai này, Hệ thống Mầm non Quốc tế SIK đã tổ chức buổi ngoại khóa tham quan ở Vietopia cho các bé ở cơ sở SIK Sài Gòn Res.

Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế SIK

Khu vui chơi Vietopia được thiết kế như một thành phố hoàn chỉnh với sân bay, bệnh viện, trạm cứu hỏa, ngân hàng, siêu thị, đài phát thanh, tòa soạn báo, trường đại học, nhà máy sản xuất ... giúp các bạn nhỏ tha hồ khám phá. Tại đây các bé được lựa chọn và trải nghiệm những ngành nghề mà các bé yêu thích. Khỏi phải nói bé vui thích như thế nào khi được làm những anh lính cứu hỏa, những cậu phóng viên, những bác sĩ hay những chú phi công nhí thực thụ… Mặc dù các động tác còn lóng ngóng, ngô nghê và những công việc hàng ngày cũng chẳng dễ thực hiện, nhưng cuối cùng nhóm nào cũng hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc.

Ngày đăng: 29/06/2022