KHÁM PHÁ RỪNG XANH TẠI SIK

Việc khám phá và học tập về thiên nhiên với phương pháp chủ động ở độ tuổi mầm non có thể nói chính là những viên gạch đầu tiên trong quá trình xây dựng và bồi đắp tình yêu thiên nhiên ở những độ tuổi lớn hơn trong tương lai.

Rừng xanh bao la vô tận là một điều mà các bé rất tò mò và muốn tìm hiểu, khám phá. Qua một giờ học của các bé tại SIK, con được các cô giới thiệu về những động vật có trong rừng xanh, được khám phá một khu rừng xanh thu nhỏ ngay tại khuôn viên trường. Chắc hẳn, hoạt động này vừa thỏa mãn sự tò mò của con, vừa mang đến cho con 1 giờ học siêu bổ ích.

Hoạt động học tập này đã giúp các con có nhận thức về thế giới xung quanh, đa dạng hoạt động học tập và mang đến cho bé nhiều trải nghiệm thú vị!

Ngày đăng: 16/12/2022