KỂ CHUYỆN : RÙA VÀ THỎ

- Tại SIK, tiết kể chuyện là tiết học luôn thu hút được sự tập trung, chú ý của các bé. Hàng tuần, các bé đều háo hức mong chờ đến giờ kể chuyện, các cô giáo tại cơ sở SIK AEON Tân Phú đã mang đến cho các bạn nhỏ câu chuyện " Rùa và Thỏ " với phần minh hoạ vô cùng sống động.

- Tiết học kể chuyện giúp kích thích sự tò mò, trí tưởng tượng cho bé. Câu chuyện “Rùa và Thỏ” hôm nay dạy cho bé nhiều bài học hay và bổ ích: truyện giáo dục bé đức tính kiên trì, siêng năng, nhẫn nại. Những người nhanh nhẹn nhưng cẩu thả trong suy nghĩ cuối cùng cũng sẽ bị đánh bại bởi người kiên nhẫn, siêng năng dù họ chậm hơn rất nhiều.

- Với nhiều lợi ích mà việc kể chuyện mang lại, ba mẹ hãy dành nhiều thời gian hơn để đọc truyện cho con yêu nhé!

Ngày đăng: 09/08/2022