LỄ HỘI SẮC MÀU COLOR ME HAPPY

Từ lúc cô đổ bột màu ra khay, các bé SIK AEON TÂN PHÚ thuộc Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế SIK đã không nén được niềm háo hức và phấn khích.

Khi bản nhạc sôi động vang lên, tất cả lại cùng nhau “phiêu” giữa đám khói màu được ném tung tóe lên không trung. Từ những cú ném e dè ban đầu vì sợ lấm bẩn mình lẫn bạn, dần dần những bàn tay vốc bột màu càng nhiều, cú ném càng mạnh mẽ, dứt khoát để tiếng cười nổ vang khắp sân trường. Khi trò chơi sắp kết thúc, các bạn đứng gần nhau hơn, bàn tay giúp nhau hứng màu, ôm chặt hơn và cả lớp cùng hát hò, chụp ảnh.

Lấy cảm hứng từ Lễ hội bột màu Holi của Ấn Độ với ý nghĩa tự do, không phân biệt giai cấp, hoạt động “Color Me Happy” giúp các thành viên của SIK AEON xóa tan khoảng cách, cùng viết nên chuỗi ngày kỷ niệm đáng nhớ ở cấp mầm non.

Ngày đăng: 27/06/2022