CHỤP HÌNH CHECK IN TẾT TẠI SIK CÙNG BACKDROP

- Một ngày nắng đẹp trong không gian đầy sắc màu của Tết, các bé đã có một trải nghiệm tuyệt vời khi được tham gia vào một buổi chụp hình cùng với các bạn tại SIK với trang phục đặc biệt áo dài hình rồng phượng độc đáo. Buổi chụp hình này không chỉ giúp bé lưu giữ những kỷ niệm đáng nhớ, mà còn mang đến cảm giác thú vị và gắn kết với bạn bè.

- Khi bước vào trường, các bé đã bị cuốn hút bởi không gian tràn ngập tinh thần Tết được trang trí theo ý nghĩa "Tết Xưa - Tết Nay" vô cùng sống động và ấm áp. Trước khi bắt đầu buổi chụp, các bé được diện áo dài với những chú rồng phượng cực kỳ tươi sáng, đầy màu sắc và đặc biệt.

- Trải nghiệm chụp hình cùng backdrop Tết và trang phục rồng phượng tại SIK đã mang lại cho bé niềm vui, sự gắn kết và kỷ niệm không thể nào quên. Đây thực sự là một cách tuyệt vời để chào đón một năm mới đầy sự may mắn. SIK hy vọng rằng tất cả mọi người sẽ có một mùa Tết vui vẻ và ấm áp.

Ngày đăng: 08/01/2024