CUỘC THI HỌA SĨ NHÍ SIK - VÒNG 1

. Hệ thống trường mầm non quốc tế SIK đã chính thức khởi động cuộc thi "Họa Sĩ Nhí SIK" nằm trong chuỗi hoạt động Chào Mừng Năm Học Mới 2022 - 2023

. Ngày hôm nay SIK sẽ nêu lên những giá trị và ý nghĩa mà cuộc thi mang lại cho các bé:

1. Việc tham gia cuộc thi vẽ giúp các bé có thêm sân chơi mới để các bé có thể vui chơi và thể hiện mình.

2. Giúp bé ôn lại kiến thức đã học:

Nhằm giúp các bé có thể lưu giữ kiến thức lâu hơn thì cần một hoạt động, một sân chơi để nhắc lại cũng như thực hành các kiến thức đã học.

3. Tăng sự tự tin thể hiện kĩ năng của bản thân:

Thông qua cuộc thi vẽ "Họa Sĩ Nhí SIK" giúp các bé có được sự tự tin cần thiết để thể hiện những kĩ năng, năng khiếu của mình.

4. Tạo hoạt động để ba mẹ và bé có nhiều thời gian dành cho nhau hơn:

Cuộc thi cũng là một cơ hội để ba mẹ cùng các bé tham gia từ đó tạo thêm niềm vui và tăng sự gắn kết tình cảm của những ghép trong gia đình.

Ngày đăng: 21/09/2022