CHÚ BẢO VỆ ĐÁNG YÊU TẠI SIK

SIK là một ngôi trường quen thuộc, nơi các bé bắt đầu tiếp xúc với môi trường học tập đầu đời. Đây là nơi mà sự an toàn và sự phát triển của trẻ em là trên hết và vai trò của chú bảo vệ tại SIK là vô cùng quan trọng. Một trong những nhiệm vụ của chú bảo vệ tại SIK là đảm bảo an toàn cho tất cả các bé và nhân viên trong trường.

Chú phải theo dõi cửa ra vào, đảm bảo rằng chỉ có những người được phép mới được vào trường và kiểm tra tình hình an toàn của trường hằng ngày.

Môi trường học tập sạch sẽ, gọn gàng và an toàn là rất quan trọng để trẻ em có thể học tập tốt hơn. SIK luôn trân trọng và tôn vinh những chú bảo vệ tận tâm và đầy nhiệt huyết đang ngày ngày góp phần xây dựng nên một môi trường học tập lý tưởng cho các bé yêu.

Ngày đăng: 02/02/2024