TRANG TRÍ CHÚ HEO CON

Hôm nay các con SIK Bình Thạnh - SIK International Kindergarten được tham gia hoạt động trải nghiệm “Trang trí chú heo con để tặng bà, tặng mẹ nhân dịp 20/10. Món quà của các con nhỏ thôi, đơn giản nhưng rất đẹp và tươi sáng. Đó là là tình yêu, là sự hồn nhiên và ngây thơ chân thành của con nhỏ muốn thể hiện tình yêu thương với mẹ hiền, bà yêu quý. Các con rất hào hứng trong buổi trải nghiệm dưới sự hướng dẫn của cô giáo các con đã làm được món quà thật đẹp và ý nghĩa để tặng bà, mẹ.

Để giúp các con có buổi trải nghiệm thật ý nghĩa, cô giáo đã chuẩn bị đầy đủ các nguyên vật liệu để các con được thực hành trải nghiệm, rèn luyện các thao tác, kỹ năng và sự khéo léo để trang trí được những những món quà thật xinh.

Ngày đăng: 06/10/2023