SIK TÔ HIỆU - LỄ TỔNG KÊT 2022 - 2023

Lại một năm học nữa trôi qua, hòa trong tiếng ve kêu rộn rã là một bầu không khí ngập tràn cảm xúc của buổi Lễ Tổng Kết năm học của Hệ thống Trường mầm non SIK. Từ những ngày đầu trẻ chập chững đến trường còn rụt rè không muốn rời vòng tay mẹ. Giờ đây, sau một năm học sôi động với biết bao kỉ niệm bên cô và các bạn thì bây giờ các bạn nhỏ rụt rè ngày nào đã quen cô, quen lớp và học được bao điều thú vị từ các chương trình học của nhà trường. Cùng với đó là những lễ hội, sự kiện hay những chuyến tham quan dã ngoại để các con có cơ hội được trải nghiệm thế giới xung quanh, tiếp xúc với những hoạt động thực tế, phát triển kĩ năng cũng như tư duy sáng tạo của bản thân. Các con đều đã có sự thay đổi khôn lớn, hòa đồng và dạn dĩ hơn trước.

Trong năm học vừa qua nhà trường đã nhận được sự quan tâm, đồng hành của các bậc phụ huynh. Đó là những đóng góp ý kiến, sát cánh cùng nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học đã đề ra và sẽ hoàn thành tốt hơn nữa trong các năm học tiếp theo.

Buổi Lễ Tổng Kết năm nay được diễn ra trong bầu không khí vui tươi cùng với các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn nhỏ và sự cổ vũ rất nồng nhiệt của đông đảo quý phụ huynh, giáo viên. Tại đây, khả năng biểu diễn múa, hát, trình diễn thời trang đã được các thiên thân nhỏ thể hiện rất đáng yêu và đặc sắc. Phụ huynh và các cô đã chăm chú đón xem và thích thú vì những tiết mục các bé thể hiện trong suốt chương trình.

Ba mẹ ơi hãy chia sẻ để lưu trữ những khoảnh khắc của buổi Lễ Tổng Kết cùng các con nhé!

Ngày đăng: 26/05/2023