KỂ CHUYỆN : SỰ TÍCH NGÀY VÀ ĐÊM

Những câu chuyện có một vai trò rất quan trọng trong quá trình phát triển của trẻ. Truyện giúp bé phát triển ngôn ngữ, hoàn thiện trí tuệ, biết lắng nghe, nhận biết các nhân vật và nắm được cốt truyện từ đó rút ra các bài học hay cho cuộc sống. Trẻ thường xuyên được nghe kể chuyện sống tình cảm và biết yêu thương chia sẻ hơn so với trẻ cùng lứa tuổi. Vì thế, ba mẹ hãy thường xuyên kể chuyện cho bé nghe lúc ở nhà nhé!

Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế SIK
Kể chuyện "Sự tích ngày và đêm"

Các bé lớp Lily 2 cơ sở SIK Tô Hiệu vừa được nghe kể câu chuyện “Sự tích ngày và đêm”, giờ các bé đã hiểu vì sao sáng sớm gà trống gáy và vì sao có ban ngày để chúng mình đi học, còn ban đêm để chúng mình đi ngủ phải không nào?

Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế SIK
Kể chuyện "Sự tích ngày và đêm"

“Sự tích ngày và đêm” là một câu chuyện rất hay và ý nghĩa! Các bé yêu hãy về nhà kể lại cho ba mẹ mình cùng nghe nè!

Ngày đăng: 29/06/2022