HOẠT ĐỘNG - TRẢI NGHIỆM XEM PHIM RẠP TẠI SIK

- Trong các hoạt động trải nghiệm và rèn kỹ năng sống cho trẻ mầm non thì hoạt động xem phim là một hoạt động trải nghiệm vô cùng thú vị và mới mẻ mà các bạn nhỏ được tham gia và trải nghiệm. Đây có lẽ cũng là hoạt động đặc biệt, mang tính đặc trưng riêng của trường mầm non SIK !

- Với mong muốn mang đến cho các con yêu những giây phút thật vui vẻ, thoải mái đồng thời rèn luyện cho con ý thức khi đi chơi cùng tập thể. Trường Mầm Non SIK đã tổ chức cho các bé trải nghiệm xem phim tại rạp phim mang tên SIK. Trước mỗi hoạt động các cô giáo luôn giáo dục và nhắc nhở các con những điều cần chú ý, những kỹ năng cần thiết để tham gia hoạt động phù hợp, hiệu quả. Điều này giúp các con vừa ghi nhớ kiến thức vừa tích lũy thêm cho mình những kinh nghiệm.

- Với hoạt động xem phim các bạn nhỏ được cô giới thiệu tên phim, những điều cần chú ý khi mua vé , biết nói lời cám ơn khi nhận được tấm vé vào rạp, biết xếp hàng chờ đến lượt, biết tìm số ghế của mình và đặc biệt là giữ trật tự khi xem phim. Tất cả các kĩ năng ấy được nhẹ nhàng lồng ghép trong một hoạt động vô cùng hấp dẫn và chúng ta hãy xem các bạn ấy hưởng ứng như thế nào nhé !!! Trong lúc xem phim các bạn được nhâm nhi bắp rang bơ thơm ngọt được tận hưởng hình ảnh và âm thanh sống động nhất nên bạn nào cũng tỏ ra thích thú.

- Còn rất nhiều các hoạt động trải nghiệm cũng như những kĩ năng sống vô cùng cần thiết được lồng ghép trong những hoạt động và bài học đang chờ đón các bạn nhỏ nữa đấy. Các bạn nhỏ hãy đồng hành cùng SIK trong suốt quãng thời gian của lứa tuổi mầm non nhé !!!

Ngày đăng: 28/09/2022