HALLOWEEN - MỘT ĐÊM LỄ HỘI NGỌT NGÀO VÀ ĐÁNG YÊU

Halloween là một lễ hội thú vị và hấp dẫn mà không chỉ người lớn mà cả trẻ em đều được mong đợi qua từng năm. Trong thế giới của các em nhỏ Halloween không phải lễ hội ma quái và rùng rợn, mà là cơ hội để hóa thân thành những nhân vật mà bé yêu thích.

Một trong những thứ đầu tiên mà các bé suy nghĩ khi nghĩ đến Halloween chính là bộ trang phục. Từ công chúa xinh đẹp cho đến siêu anh hùng dũng mãnh, các bé có thể lựa chọn bất kỳ nhân vật nào mà bé yêu thích. Trong trang phục này bé có thể tỏa sáng và có rất nhiều kỷ niệm đáng yêu.

** "Trick or Treat!" - Lời thần chú của các bé. Một phần quan trọng của Halloween là "Trick or Treat" Các bé mặc trang phục đáng yêu của mình và đến từng căn nhà, hét lên "Trick or Treat!" để nhận được những chiếc túi kẹo ngọt ngào. Các túi kẹo thường được trang trí bằng hình ảnh bí ngô, linh hồn ma và các biểu tượng Halloween tạo nên một không gian vui nhộn và ngọt ngào.

Ngày đăng: 02/11/2023