KHỞI ĐẦU MỘT NGÀY MỚI THẬT VUI CÙNG CHÚNG CON

Cạnh bên những phút giây học tập bổ ích, các thiên thần nhỏ Trường Mầm Non Sik Tô Hiệu còn bắt đầu một ngày mới bằng các trò chơi vận động ngoài trời vô cùng tươi vui, Ba Mẹ ơi !!!

Chúng con rất hào hứng khi tham gia vào những hoạt động thú vị như:  thổi bóng vào rổ , cướp cờ, nhảy bao bố...

Vận động không chỉ tạo cơ hội cho các con hít thở không khí trong lành của buổi sáng mà còn giúp các bé nạp năng lượng để khởi hành một ngày mới tràn đầy vui trẻ.

Mà các kĩ năng phát triển vận động, cũng như tắm nắng sớm trong khuôn viên vườn xanh, còn hỗ trợ các con tăng cường sức đề kháng, tăng khả năng miễn dịch và nâng cao thể lực cho chính mình.

Ngay bây giờ, nhà trường thương mời gia đình mình cùng xem qua vài hình ảnh đáng yêu của các bé cưng nhà SIK trong hoạt động này nhé.

Ngày đăng: 22/09/2022